Hà Nội: 0944.648.800
Sài Gòn: 0942.644.337

Cam Kết

chat luong dich thuat

01- Cam kết Chất lượng

Hiểu rằng Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng mong đợi, để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, Chúng tôi chỉ để những người có đủ trình độ chuyên môn, năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu của bạn, áp dụng Quy trình dịch thuật 4 bước nghiêm ngặt để nâng cao hiệu quả.

02- Cam kết hoàn tiền

Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100 % cho bản dịch sai quá 5% (Xem thêm trong Báo giá)

03- Cam kết Tiến độ

Được khách hàng đánh giá cao về tiến độ dịch thuật, dù dự án của bạn lớn hay nhỏ, Dịch Thuật Tân Việt đều áp dụng Quy trình dịch thuật để đảm bảo tiến độ và chất lượng.

04- Cam kết Bảo mật

Tài liệu của khách hàng, bao gồm mọi thông tin liên quan, bí quyết thượng mại, hồ sơ công ty, báo cáo tài chính, hợp đồng lao động, kế hoạch kinh doanh... sẽ được xóa sạch khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi trong vòng 7 ngày sau khi kết thúc dự án. 

Chúng tôi cam kết tuân thủ quy trình bảo mật tài liệu và chịu mọi trách nhiệm nếu cung cấp tài liệu cho bất kỳ bên thứ ba mà chưa có sự cho phép của khách hàng.

05- Cam kết Giá cạnh tranh

Khi tham gia thị trường dịch thuật chúng tôi đã xây dựng cho mình mô hình cạnh tranh bền vững để đạt được sự phát triển bền vững và tín nhiệm của khách hàng. 

Mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn hợp lý so với chất lượng và tiến độ tương ứng.

06- Cam kết hài lòng

Với kim chỉ nam “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Background
Background Color
Background Image