Hà Nội: 0944.648.800
Sài Gòn: 0942.644.337

Phiên dịch Video, Phụ đề phim, Lồng tiếng

Phim truyện gồm nhiều đề tài: Phim tài liệu, Phim lịch sử, Phim hoạt hình,…Bạn vừa tìm được một bộ phim hay hoặc một video tài liệu từ đối tác, thật khó hiểu thông tin khi vốn ngoại ngữ của bạn quá ít, Dịch thuật phụ đề phim là một lĩnh vực dịch đòi hỏi sự cần cù và trình độ cao. Muốn dịch được bộ phim hay ngoài yếu tố chính xác, người dịch còn phải chuyển tải nội dụng đúng chuyên ngành và nội dung phải thật hấp dẫn và truyền cảm ….

  

Dịch thuật Tân Việt luôn phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực Dich thuật phụ đề phim, bao gồm lồng tiếng hoặc chèn phụ đề, Chúng tôi đang cộng tác với các Hãng Phim truyện Việt Nam, Phim tài liệu Việt Nam, các Đài truyền hình trong cả nước để cho ra đời những Bộ phim. Những tác phẩm văn học….

Những bộ phim phản ánh về cuộc sống, về nhiều lĩnh vực vẫn đang diễn ra hàng ngày quanh chúng ta, Chúng phục vụ cho mọi lĩnh vực đời sống văn hóa - xã hội, lĩnh vực kinh tế - chính trị, khoa học kĩ thuật, công nghệ thông tin,.

Bạn có thể thấy rằng Giá trị của bộ phim rất lớn, Chúng có thể thay đổi suy nghĩ của môt người.

Chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm bộ phim sang tiếng anh, tiếng nga từ tiếng việt như: Bão tình, Chiếc bóng bên đường... Hay các dự án nghiên cứu: Viện nghiên cứu xạ hiếm.

Khi hợp tác với Chúng tôi Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích như:

  1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

  Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật Tân Việt chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

  2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

  Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Tân Việt luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

  3. Hoàn thành đúng thời hạn

  Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Tân Việt luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

  4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

 Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số  (04). 85.878.554  / 0944.848.800 / 0942.644.337 để nhận báo giá miễn phí từ các chuyên gia tư vấn.

  Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Tân Việt hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi. 

Dịch thuật Tân Việt rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Background
Background Color
Background Image