Phiên dịch chuyên nghiệp
Dịch vụ Phiên dịch cabin, tháp tùng, hội họp

Trong thời đại hội nhập thế giới, rào cản ngôn ngữ luôn là vấn đề lớn đặt ra cho bài toán phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được những khó khăn đó, Công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp Tân Việt hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng. Đội ngũ Phiên dịch, Thông dịch viên của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ, những người am hiểu kiến thức chung, kiến thức chuyên ngành, văn hóa nền, kỹ năng thông dịch, có sức khỏe, có trách nhiệm và quan trọng nhất là đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi chỉ tuyển chọn và hợp tác với các Phiên dịch, Thông dịch viên hội tụ đủ những tố chất đó để đảm bảo thành công cho khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn dịch vụ miễn phí từ chuyên gia.

Phiên dịch đa ngữ, đa lĩnh vực​

Với dịch vụ phiên dịch đa ngữ, đa lĩnh vực của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không có bất kỳ giới hạn nào, từ các ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn thuộc các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, phiên dịch trong các cuộc họp, hội nghị hay phiên dịch cabin chuyên nghiệp….
Tất cả đều được đội ngũ thông dịch viên của chúng tôi hoàn thành, những người có tâm, có trình độ và dịch vụ từ trái tim.
Hãy bắt đầu ngay dự án của bạn bằng cách gửi email hoặc gọi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Tại sao phải lựa chọn Dịch Thuật Tân Việt?

Đội ngũ nhân viên, CTV có kinh nghiệm và chi phí cạnh tranh

Thông dịch, Phiên dịch viên có kinh nghiệm

Chúng tôi chỉ sử dụng, hợp tác với Phiên dịch, Thông dịch viên, những người có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên và có trách nhiệm.

Bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin dự án, kế hoạch, nhân lực và nội dung buổi phiên dịch, thông dịch luôn được bảo mật tuyệt đối.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần, dù ngày hay đêm.

Cam kết chất lượng

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, vì bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ phiên dịch, thông dịch chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Khách hàng hài lòng

Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, Công việc của chúng tôi chỉ hoàn thành khi khách hàng hài lòng với kết quả.

Chi phí hợp lý

Chúng tôi luôn cố gắng cân đối lợi nhuận để khách hàng phải bỏ ra chi phí thấp nhất trong khi nhận được dịch vụ tuyệt vời.

Ở Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tân Việt, Bạn sẽ nhận được dịch vụ có chất lượng tuyệt đối từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi  vì chúng tôi luôn cố gắng từ trái tim để đạt được kết quả tốt nhất, dù dự án của bạn lớn hay nhỏ.