Hà Nội: 0944.648.800
Sài Gòn: 0942.644.337

Thu âm - Lồng tiếng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuyết minh và lồng tiếng, chèn phụ đề

thuamTanviet Media có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ lồng tiếng cho những công ty truyền thông lớn trên khắp thế giới.

Tại Tanviet Media, chúng tôi luôn đề cao 3 yếu tố cốt lõi trong dịch vụ lồng tiếng gồm tuyển chọn giọng người lồng tiếng có khẩu ngữ phù hợp với diễn viên trên phim; kỹ thuật lồng tiếng hoàn toàn khớp với khẩu hình của nhân vật; và giọng lồng tiếng diễn cảm trung thành theo sắc thái của kịch bản. Tất cả các yếu tố đó tạo nên thần sắc đích thực cho phần lồng tiếng của nhân vật.

Tanviet Media cung cấp dịch vụ thuyết minh và lồng tiếng bằng hơn 50 ngôn ngữ cho các bộ phim truyện và phim hoạt hình, phim truyền hình dài tập, phim tài liệu, phim quảng cáo và các nội dung video trực tuyến.

Dịch vụ lồng tiếng với ngân hàng dữ liệu các diễn viên lồng tiếng

Tanviet Media tự hào sở hữu cơ sở dữ liệu khổng lồ các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp tại nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên tuyển thêm những tài năng mới để đảm bảo ngân hàng dữ liệu lồng tiếng của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có quyền truy cập cơ sở dữ liệu độc quyền của chúng tôi để chọn diễn viên lồng tiếng, theo dõi tiến độ, truy cập báo cáo kiểm soát chất lượng và giám sát tình trạng dự án.

Kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất

Tanviet Media cung cấp một giải pháp toàn diện và trọn gói cho các dịch vụ lồng tiếng. Từ chuyển thể kịch bản cho đến việc chọn giọng, đạo diễn, thu và phối âm, chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ lồng tiếng trọn gói cũng như dịch vụ lồng tiếng hậu kỳ hoàn chỉnh. Với lợi thế sở hữu và điều hành các cơ sở vật chất lồng tiếng tại 35 quốc gia, Tanviet Media có thể đưa ra giải pháp quản lý dự án mang tính quốc tế, hoặc theo vùng hoặc tại chỗ với chất lượng và công nghệ của nhà cung cấp toàn cầu.

Hãy gọi ngay cho 0944648800 để gặp các chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam.

Background
Background Color
Background Image