Hà Nội: 0944.648.800
Sài Gòn: 0942.644.337

Lịch sử hình thành


dichthuat87

 

 

 

 

 

 

 

 

LỊCH SỬ
Dịch thuật Tân Việt được thành lập vào tháng 8 năm 2008 tại Tầng 10, Tòa nhà Harec, 4A Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội, điều này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của công ty,
Tháng 11 năm 2010, Dịch thuật Tân Việt đã mở thêm chi nhánh giao dịch tại Tầng 3, số 47 Điện Biên phủ (Tòa nhà Vinaconex), Phường Đa kao, Quận 1 , HCM để thuận tiện giao dịch với khách hàng trong cả nước.

Tháng 6 năm 2014, Dịch Thuật Tân Việt đã mở thêm chi nhánh tại Đà nẵng (Số 182A Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng) để phục vụ khách hàng được tốt hơn.
Hiện nay, Dịch thuật Tân Việt đã có hơn 80 nhân viên làm việc chính thức tại Văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội, cùng với danh sách hơn 5000 CTV trên toàn thế giới, với hơn 50 ngôn ngữ và 20 chuyên ngành.
GIÁ TRỊ VĂN HÓA
Với triết lý kinh doanh "Không ngừng phát triển vì Khách hàng", Dịch Thuật Tân Việt đã từng bước tạo được thế mạnh của mình trên thị trường dịch thuật.
Toàn thể nhân viên công ty đều cởi mở, thân thiện và hòa đồng với nhau, sẵn sàng hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn.
GIẢI PHÁP
Chúng tôi luôn hướng tới áp dụng công nghệ mới, xây dựng bộ nhớ dịch thuật, tận dụng mối quan hệ tốt với khách hàng cùng với quy trình quản lý nghiêm ngặt để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch thuật, tối ưu hóa quy trình làm việc, qua đó hạ giá thành sản phẩm. Đáp ứng một phần nhu cầu dịch thuật trong nước.

 

Background
Background Color
Background Image