Giá dịch thuật tiếng anh
"Hãy sử dụng sự chuyên nghiệp của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn"

Giá dịch thuật tiếng anh

Khi cần dịch thuật tài liệu tiếng Anh, việc tìm kiếm thông tin về báo giá dịch thuật tiếng Anh là một bước quan trọng để quyết định chọn lựa dịch vụ dịch thuật phù hợp. Dưới đây là những thông tin cần thiết để biết về báo giá dịch thuật tiếng Anh.

Đối tượng khách hàng: Báo giá dịch thuật tiếng Anh thường phụ thuộc vào đối tượng khách hàng. Những đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có mức giá dịch thuật khác nhau. Ví dụ, nếu bạn là cá nhân cần dịch một số tài liệu, giá dịch thuật sẽ khác với giá dịch thuật cho doanh nghiệp hoặc công ty.

Loại tài liệu: Các loại tài liệu khác nhau sẽ có giá dịch thuật khác nhau. Ví dụ, dịch thuật tài liệu kỹ thuật, tài liệu văn phòng, hay tài liệu hợp đồng sẽ có giá dịch thuật khác nhau. Ngoài ra, độ khó của tài liệu cũng sẽ ảnh hưởng đến giá dịch thuật.

Khối lượng tài liệu: Giá dịch thuật tiếng Anh sẽ phụ thuộc vào khối lượng tài liệu cần dịch thuật. Nếu khối lượng tài liệu lớn, giá dịch thuật sẽ thấp hơn so với khi dịch một tài liệu nhỏ.

Thời gian hoàn thành: Thời gian hoàn thành dịch thuật cũng ảnh hưởng đến giá dịch thuật tiếng Anh. Nếu bạn cần dịch thuật trong thời gian ngắn hơn, giá dịch thuật sẽ cao hơn so với dịch thuật trong thời gian dài hơn.

Chất lượng dịch vụ: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật. Giá dịch thuật tiếng Anh thường sẽ phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ. Một số công ty dịch thuật có thể có giá rẻ hơn nhưng chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Trong khi đó, một số công ty dịch thuật có giá cao hơn nhưng lại đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật, dịch thuật công chứng, phiên dịch chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Tại sao phải lựa chọn Dịch Thuật Tân Việt?

Hoàn thành dự án chính xác nhất với chi phí cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp

Được dịch bởi Người dịch, không phải máy dịch

Chúng tôi luôn sử dụng người dịch bản địa, có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên và có trách nhiệm

Bảo mật tuyệt đối

Tài liệu của bạn chỉ do đội ngũ nhân viên công ty xử lý và được xóa bỏ khỏi các thiết bị ngay sau khi nghiệm thu

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần, dù ngày hay đêm

Cam kết chất lượng

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, vì bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ ngôn ngữ chính xác và đáng tin cậy nhất

Khách hàng hài lòng

Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, Công việc của chúng tôi chỉ hoàn thành khi khách hàng hài lòng với kết quả

Chi phí hợp lý

Chúng tôi luôn cố gắng cân đối lợi nhuận để khách hàng phải bỏ ra chi phí thấp nhất trong khi nhận được dịch vụ tuyệt vời

Ở Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tân Việt, Dự án của bạn sẽ luôn được hoàn thành với chất lượng tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi, bởi chúng tôi luôn cố gắng và dịch vụ từ trái tim để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, dù dự án của bạn lớn hay nhỏ.

Contact Me on Zalo